Chương trình hè

CHƯƠNG TRÌNH HÈ CHO BÉ TẠI E-LIFE KINDERGARTEN

Những năm gần đây, các chương trình hè được thiết kế theo chuẩn quốc tế nhắm tới việc cho trẻ trực tiếp tham gia các hoạt động khám phá, tìm hiểu cuộc sống xung quanh được các phụ huynh Việt Nam lựa chọn. Bé được vui chơi và tận mắt thấy lò gốm, sân khấu biểu diễn kịch, rối nước, quy trình làm bánh, sản xuất sữa… nên vô cùng hào hứng, thích đi học. Những hoạt động này sẽ giúp cho bé học cách hòa nhập và dạn dĩ hơn, hoạt bát hơn. Đây là nội dung mà chương trình học chính khóa ở trường chưa đủ điều kiện để tổ chức cho các bé.
Ở các nước với nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ, Canada… có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và tổ chức các chương trình phù hợp với tâm lý lứa tuổi trẻ em. Ở những thành phố lớn, các chương trình bản quyền quốc tế này được các trung tâm giáo dục lớn, chuyên nghiệp quan tâm tổ chức thực hiện với mong muốn đem lại sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam. Để mang lại lợi ích giá trị thực sự, bên cạnh yếu tố tìm trung tâm gần nhà, tiện đưa đón thì phụ huynh cần quan tâm tìm hiểu chi tiết chương trình trước khi đăng ký cho con.

Tại E-Life Kindergarten mùa hè của các bé sẽ là những trải nghiệm thật thú vị và nâng cao bồi dường giao tiếp tiếng Anh, thông qua các hoạt động cụ thể:                   

- Khám phá văn hóa, phong tục tập quán các quốc gia trên thế giới

- Rèn luyện các kỹ năng phối hợp, hợp tác, thuyết trình, giải quyết vấn đề qua các bài học trải nghiệm, thí nghiệm thực tế

- Tự tin giao tiếp với giáo viên bản ngữ

- Tăng cường khả năng ghi nhớ và kích thích phát triển trí tuệ qua trò chơi cảm thụ âm nhạc 

- Tham gia hoạt động ngoại khóa với nhiều chương trình trải nghiệm thú vị