CHUYẾN DÃ NGOẠI MÙA THU CỦA E-LIFE KINDERGATEN

02/ 10/ 2019 15:41:00 0 Bình luận

Vào một sáng mùa Thu mát mẻ với những tia nắng vàng ấm áp, các bạn nhỏ Trường Mầm non Song ngữ E-Life đã có một buổi dã ngoại vô cùng thú vị tại Công viên Cầu Giấy.

Dã ngoại vốn là một món ăn tinh thần của các bạn nhỏ Trường Mầm non Song ngữ E-Life. Mỗi chuyến đi là một điểm đến thú vị cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc giúp các con có thêm cơ hội học hỏi, khám phá thế giới và trau dồi kiến thức.

Và chuyến đi tới công viên Cầu Giấy lần này không chỉ là dịp để các con tận hưởng không khí trong lành của mùa Thu, cảm nhận về tiết trời thu bằng tất cả các giác quan mà còn tham gia các hoạt động "nghiên cứu"; "sáng tạo" nằm trong chủ đề MÙA THU.

Các anh chị lớp Whale thực hiện thu thập và làm bài tập thống kê, phân loại lá cây mùa thu. Với hoạt động này các bạn sẽ hiểu hơn về mùa thu và thiên nhiên trong bốn mùa. Sau chuyến đi dã ngoại, các anh chị đã dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, phân loại và hoàn thiện bản báo cáo "Tìm hiểu về lá mùa thu". Dưới mỗi ánh mắt quan sát, cách thức tìm hiểu các bạn đã đưa ra nhiều ý kiến vô cùng thú vị về những chiếc lá của mùa thu đấy ạ.

Các em lớp Penguin thì đã tham gia hoạt động thu thập lá cây để cùng nhau sáng tạo lên hai bức tranh về mùa thu với những ý nghĩa rất đáng yêu, các bạn ấy gọi chung là bộ tranh PENGUIN VÀO THU đấy ạ.

Hình ảnh sau chuyến dã ngoại: