Cơ sở Thành phố Giao Lưu

 Địa chỉ: Lô 07 - dãy A - TT4, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Quy mô : 100 học sinh

- Diện tích mặt sàn : 480 m2

- Số lớp học : 05 lớp

Chính sách học phí và các thông tin về tuyển sinh, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Trường tại TP Giao Lưu

Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline: 086 9955 086

Phối cảnh khu vui chơi tại E-Life Kindergarten Cơ sở TP Giao Lưu

Lí do nên chọn E-Life Kindergarten:

Tôn trọng sự khác biệt: Mỗi trẻ là những cá thể riêng biệt, có những tài năng, sở thích và có phong cách học tập riêng. Đặc biệt, trẻ được tự lên kế hoạch phù hợp với khả năng của bản thân và thực hiện kế hoạch đó với sự hỗ trợ của người lớn (nếu cần) thông qua các hoạt động học, chơi và hoạt động dự án.

Học qua chơi: Tiết học/hoạt động học tập tại E-Life Kindergarten luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, hiệu quả qua các trò chơi, khuyến khích những trải nghiệm của trẻ (trẻ đang học mà chỉ nghĩ là mình đang chơi); hoạt động/đồ dùng an toàn, phong phú, đa dạng, học gắn với thiên nhiên, với cuộc sống hằng ngày..

Giáo dục liên môn STEAM: Áp dụng có chọn lọc các triết lí và phương pháp giáo dục phổ biến hiện nay, chú trọng Giáo dục liên môn STEAM. Sẽ thật ngạc nhiên khi thấy trẻ mầm non có thể làm các thí nghiệm khoa học: tạo mô hình núi lửa, làm máy bơm, tạo mưa, làm kem…STEAM sẽ mang đến cho trẻ mầm non cơ hội khám phá, ‘phán đoán’, tự lên kế hoạch, thực hiện kế hoạch để giải quyết một vấn đề thực tiễn.

Giáo dục đạo đức: Tại E-Life Kindergarten, giáo dục đạo đức là cốt lõi, Bé học làm người mọi lúc mọi nơi. Trẻ học tại E-Life Kindergarten sẽ trở thành các em bé tự chủ, kiên trì, có trách nhiệm, biết hợp tác, biết yêu thương, giúp đỡ người khác, có ý thức kỉ luật theo tinh thần, cốt cách Nhật Bản đồng thời vẫn mang trong mình những giá trị tốt đẹp của con người Việt, văn hóa Việt.

Chương trình tiếng Anh song ngữ, Trong các tiết học tiếng Anh, trẻ không chỉ học ngôn ngữ tiếng Anh mà trẻ sẽ học cả những môn học khác như Toán, Khoa học, Thể dục… bằng tiếng Anh. Ngoài các tiết học này, trẻ còn được thực hành giao tiếp tiếng Anh hằng ngày với giáo viên trong các hoạt động vui chơi sinh hoạt. Từ đó trẻ sẽ dần hình thành thói quen và phản xạ trong giao tiếp cũng như có được sự tự tin khi sử dụng ngôn ngữ thứ 2.

Chương trình tiền tiểu học dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuối là bước đệm quan trọng để giúp trẻ tự tin hơn khi bước vào lớp 1 và cũng đánh tan mọi sự lo lắng của cha mẹ trong hành trang chuẩn bị cho con vào lớp 1.

Nguồn nguyên liệu chế biến bữa ăn cho trẻ được đảm bảo tiêu chuẩn sạch và an toàn từ trang trại hữu cơ ELIFE và các đơn vi cung cấp thực phẩm uy tín hàng đầu.

Phối cảnh phòng Khám phá tại E-Life Kindergarten Cơ sở TP Giao Lưu

Mỗi trẻ tại E-Life Kindergarten sẽ có các đặc điểm và năng lực sau:

- Sức khỏe và vui vẻ
- Có tư duy phê phán, tư duy lô gic
- Biết tính toán, ứng dụng số
- Phát triển ngôn ngữ, hứng thú với sách và hoạt động giao tiếp 
- Giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ
- Sáng tạo, hứng thú, tò mò với thế giới xung quanh
- Cảm nhận và yêu cái đẹp, phát triển năng khiếu nghệ thuật 
- Độc lập, hợp tác, yêu thương và tin tưởng lẫn nhau, có khả năng thích ứng cao, có tinh thần trách nhiệm
- Thói quen, thái độ sống, cảm xúc tích cực, hành vi đạo đức theo chuẩn mực
.

Phối cảnh phòng học lớn tại E-Life Kindergarten Cơ sở TP Giao Lưu

Hệ thống trường Mầm non Song ngữ E-Life Kindergarten chú trọng đẩy mạnh Giáo dục liên môn STEAM trong chương trình giảng dạy chính khóa. Giáo dục STEAM là quá trình giáo dục liên môn, tích hợp các môn Khoa học, Kĩ thuật, Toán học, Công nghệ, Nghệ thuật. Trong thời đại công nghệ mới, Giáo dục STEAM sẽ giúp trẻ phát triển năng lực giải quyết các vấn đề thực tiễn không chỉ bó hẹp trong phạm vi một trường học hoặc một cộng đồng mà còn mang tính toàn cầu.

Phối cảnh phòng học nhỏ tại E-Life Kindergarten Cơ sở TP Giao Lưu

Với các hoạt động STEAM trong hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life Kindergarten, những kiến thức khoa học - kĩ thuật phức tạp sẽ được đơn giản hóa thông qua những hoạt động trải nghiệm thú vị, hấp dẫn dành cho trẻ, ví dụ: Tìm hiểu qui trình vận hành máy bơm trục vít Acsimet (chiếc máy bơm đầu tiên); Tìm hiểu qui trình vận hành của thang máy thông qua hoạt động làm ròng rọc bằng bìa cát tông…