Cơ sở Trần Bình

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Garden Hill, số 99 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Thời gian tuyển sinh dự kiến : Tháng 11/2018

- Quy mô : 200 học sinh

- Diện tích mặt sàn : 1.032 m2

- Số lớp dự kiến : 10 lớp

Tại E-life Kindergarten, trẻ sẽ được dạy dỗ, chăm sóc bởi đội ngũ cán bộ, giáo viên có năng lực chuyên môn cao, luôn luôn nhiệt tâm với giáo dục và chăm sóc trẻ bằng cả tình yêu thương. Trẻ sẽ được học tập trong môi trường theo chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại, không gian sáng tạo để trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn lưu giữ được bản sắc văn hóa dân tộc.

Phòng Sáng tạo của E-Life Kindergarten tại Trần Bình

Các phòng học được thiết kế hiện đại, khu vui chơi rộng rãi và được bố trí không gian theo câu chuyện với chủ đề đại dương để kích thích trí tò mò, tính khám phá của trẻ. Bên cạnh đó, trường cũng có các khu phát triển thể chất, khoa học và nghệ thuật, thư viện, âm nhạc và múa, học nấu bếp…Tất cả các giáo cụ được đặt hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Lớp học tại E-Life Kindergarten Trần Bình

Không chỉ vậy, E-Life Kindergarten còn là nơi đem lại những dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại cho phụ huynh và học sinh với hệ thống theo dõi, chăm sóc, xử lý những phát sinh về sức khỏe của trẻ cũng đặc biệt được đầu tư rất hiện đại, đảm bảo trẻ luôn được bảo vệ, chăm sóc tối ưu nhất. Đồng thời, hệ thống nhà trường đã xây dựng quy trình bảo an rất chặt chẽ nhưng đặc biệt thân thiện, an toàn, thoải mái cho trẻ mỗi khi đến trường.

Khu vui chơi chung cho bé tại E-Life Kindergarten Trần Bình

Bên cạnh đó, E-Life Kindergarten cam kết với phụ huynh về nguồn thực phẩm an toàn, được chăm sóc trong hệ thống trang trại hữu cơ của E-Life Group. Đặc biệt, E-Life Kindergarten rất chú trọng đến việc tương tác giữa nhà trường và phụ huynh. Ngoài những hệ thống giám sát như: camera trực tiếp tại mọi góc của nhà trường giúp phụ huynh theo sát trẻ trong mọi hoạt động, đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường. E-Life Kindergarten đẩy mạnh xây dựng ứng dụng thông minh tiện ích ngay trên điện thoại giúp phụ huynh tương tác tiện lợi với giáo viên, nhà trường và nhân viên y tế.