Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Ban lãnh đạo E-Life Group định hướng xây dựng và phát triển E-Life Kindergarten trở thành một môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và đổi mới, mang lại những giá trị tốt nhất cho thế hệ công dân tương lai của đất nước. Đồng thời, tạo dựng những không gian học tập an toàn, chất lượng và trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng phụ huynh trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Đội ngũ nhân sự của Trường Mầm non Song ngữ E-Life Kindergarten, gồm có:

Ban lãnh đạo:

- Ông Nguyễn Tiến Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị

- Ông Ngô Công Chính - Phó Tổng giám đốc, thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Nguyễn Ngọc Tú - Phó Tổng giám đốc điều hành, thành viên Hội đồng quản trị

Đội ngũ cán bộ quản lý

- Bà Đinh Thị Thu Trang - Giám đốc Chuyên môn

- Bà Phạm Thị Trang - Quản lý Cơ sở Trần Bình (Tầng 3, Toà nhà Garden Hill, số 99 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) 

- Bà Trần Thị Hồng Thắm - Quản lý Cơ sở Thành phố Giao Lưu (Lô 04 - dãy A - TT4, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và có chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên tại E-Life Kindergarten đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non; có hiểu biết, kinh nghiệm về các triết lí, phương pháp giáo dục mầm non trên thế giới: Reggio Emilia, Steiner, Montessori, STEAM…. E-Life Kindergarten đã và đang xây dựng một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ và luôn sẵn sàng đồng hành giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trong môi trường của E-Life Kindergarten, đội ngũ giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thông qua những hội thảo chuyên đề do nhà trường tổ chức. Tại các hội thảo, E-Life Kindergarten luôn mời các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non đến tham dự và chia sẻ. Bên cạnh đó, E-Life Kindergarten cũng thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng triết lý giáo dục của nhà trường, các kỹ năng quản lý, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng giao tiếp. Với tinh thần ham học hỏi và cầu thị, các giáo viên của E-Life Kindergarten luôn sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới để đồng hành cùng sự phát triển của trẻ.

Hiện tại, đội ngũ giáo viên của nhà trường đều có chứng chỉ sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, các thầy cô cũng luôn tận tình hướng dẫn, trả lời tất cả những thắc mắc, ghi nhận tất cả yêu cầu từ quý phụ huynh và sẵn sàng hỗ trợ khi quý phụ huynh cần sự giúp đỡ.

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm, E-Life Kindergarten hướng đến môi trường giáo dục an toàn, sáng tạo, hiện đại và chất lượng. Tại đây, trẻ sẽ luôn được tôn trọng, yêu thương, khuyến khích, và được hỗ trợ phát huy mọi tiềm năng sẵn có, trau dồi đạo đức, rèn luyện kỷ cương nhưng cũng đồng thời luôn cho trẻ có quãng thời gian tuổi thơ hạnh phúc, trong trẻo.