E-Life Halloween Party 2019

01/ 11/ 2019 15:40:00 0 Bình luận

Ngày lễ Halloween của phương tây đã du nhập rất nhiều vào các quốc gia, nhưng mỗi quốc gia đều biến tấu nó đi cho phù hợp với ngày lễ của mình, đến với Halloween Party của Trường Mầm non Song ngữ E-Life, các bé đã được hóa trang thành nhiều nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh và cùng nhau tham gia các hoạt động: xem phim; nhảy múa chào mừng, trình diễn thời trang, game show với nhiều trò chơi thú vị, tham gia tiệc buffet và đặc biệt là hoạt động Trick or treat tại trường, cũng như đến nhà một số bạn trong lớp.

Nhà trường tổ chức hoạt động này với mong muốn sẽ  giúp cho các bé tự tin và năng động, hiểu biết về văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, tạo nên một thế hệ trẻ sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Trong chủ đề này, các con được tìm hiểu về Lễ hội Halloween xuyên suốt trong 2 tuần : các biểu tượng đặc trưng của Lễ hội, các nhân vật hóa trang, các hoạt động trong ngày lễ Halloween. Đặc biệt, các con được tự tay làm các sản phẩm tạo hình về Halloween: các biểu tượng, các nhân vật đặc trưng để trang trí cho Halloween party.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại bữa tiệc, bố mẹ có thể chiêm ngưỡng thêm tại fanpage của nhà trường: 

https://www.facebook.com/elifekindergarten.vn/ 

hoặc xem trên kênh Youtube của nhà trường:

https://www.youtube.com/channel/UCFt3fMPotS2o8pfzdvAyGXA?view_as=subscriber