E-Life Kindergarten cùng bé yêu khám phá Vườn Đào Nhật Tân

18/ 01/ 2019 16:44:00 0 Bình luận

Đông qua xuân tới - mùa xuân khiến tâm hồn chúng ta bừng lên sức sống mới. Mùa xuân được ví như một nàng xuân xinh đẹp mà Thượng đế đã ban tặng cho chúng ta. Hơi ấm của mùa xuân lan tỏa khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hương xuân lướt nhẹ qua từng con phố, bay trên những con đường, hòa vào dòng người hối hả một cách chậm rãi để người cảm nhận được mùa xuân đang về.

Mùa xuân – mùa sinh sôi biểu hiện nhất ở cây cối. Làn mưa xuân nhè nhẹ, lất phất bay như những bàn tay mềm mại, âu yếm vuốt ve những mầm non mới nhú giúp chúng mau để chuẩn bị đón những tia nắng đầu năm. Để các con cảm nhận được cái hay, cái tinh túy và tự mình trải nghiệm về mùa xuân, về cây cối, hoa cỏ, cảnh vật, con người và về không khí của Tết Nguyên Đán đang đến gần, Trường Mầm non Song ngữ E-Life đã tổ chức cho các bé đi thăm quan ”Vườn đào Nhật Tân" vào sáng hôm nay, ngày 18/01/2019.

Chuyến đi thực tế này thật sự quan trọng và hữu ích cho các bé, ngoài việc được học về màu sắc, hình dạng. Qua đó, các bé có bài học thật sâu sắc mà dễ hiểu về thiên nhiên phong phú và đa dạng, về những kiến thức mà cô đã dạy trên lớp.