E-Life_Thư mời tham dự lễ hội hóa trang Halloween

28/ 10/ 2019 14:56:08 0 Bình luận

Kính gửi Quý phụ huynh,

🦇 “Halloween” có xuất xứ từ thời trung cổ tại nước Anh, đó là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm.  

🦇 Theo thời gian, lễ Halloween đã du nhập sang rất nhiều nước khác nhau, nhưng mỗi nước đều biến tấu để có ngày lễ Halloween của riêng mình. Và cho đến ngày nay, lễ hội này đã trở thành phổ biến với nhiều quốc gia trên thế giới.  

🦇 Vào ngày này, người lớn và trẻ em thường hóa trang với áo quần và mặt nạ hình ma quỷ, rồi cầm lồng đèn đi từ nhà này sang nhà khác trong xóm, gõ cửa và nói “trick or treat" - Nếu muốn chúng tôi không chơi xấu thì hãy đãi chúng tôi cái gì đi.

🦇 Tuần vừa qua, các bé trường Mầm non song ngữ E-Life đã cùng nhau chuẩn bị cho sự kiện “Lễ hội Halloween”. Các bé đã tìm hiểu tại sao lại có ngày lễ Halloween, những nhân vật rất đặc trưng của ngày này: bà phù thuỷ, những trái bí ngô ngộ nghĩnh, những chú dơi… Các bé đã cùng các cô giáo tổ chức những hoạt động làm con dơi biết bay, tô màu tranh halloween, cùng nhau làm nồi súp của bà phù thủy, sáng tạo những trò chơi tập thể,… và trang trí cho trường thật đẹp.

🦇 Vào lúc 9h00 sáng thứ Năm ngày 31/10/2019, lễ hội hoá trang Halloween sẽ được tổ chức tại trường Mầm non song ngữ E-Life, đây cũng là dịp để các con có cơ hội được tiếp xúc và làm quen với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. 

🦇 Để cho lễ hội thêm phần thú vị, mong quý phụ huynh chuẩn bị cho mỗi bé một bộ trang phục hóa trang để thể hiện trí tưởng tượng, óc khôi hài, và đáng yêu của các bé. Ngoài ra mỗi bé có thể mang theo một chút bánh hoặc kẹo để chương trình thêm phần vui vẻ hơn.

🦇 Rất mong Quý phụ huynh thu xếp cho các bé tham gia đông đủ để trải nghiệm một hoạt động văn hóa thế giới tại nhà trường.

Trân trọng.