Hệ Thống Mầm Non Song Ngữ E-Life Kindergarten

Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life được đầu tư đồng bộ, bài bản bởi E-Life Group và được bảo trợ về mặt chuyên môn bởi Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI). Khả năng kết nối đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới, cùng việc tích hợp các phương pháp giáo dục hiện đại, E-Life Kindergarten là môi trường giáo dục lý tưởng để trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Tại E-Life Kindergarten, chúng tôi hiểu rằng khả năng tư duy, sáng tạo là một trong những món quà quý giá, vĩ đại nhất mà tạo hóa đã ban cho con người. Tuy nhiên những tiềm năng sáng tạo trí tuệ sẵn có này lại khác nhau ở mỗi trẻ. Nhưng cũng có một điều chắc chắn rằng, giáo dục có thể làm nên nhiều điều kì diệu ở trẻ nhỏ, cho dù trẻ có nhiều hay ít tiềm năng sáng tạo.

Với triết lý giáo dục mang tới cho mọi trẻ cơ hội phát triển những tiềm năng sẵn có và kích thích phát triển những khả năng tiềm ẩn, chúng tôi tin rằng mọi trẻ khi đến với E-Life Kindergarten đều là những trẻ thông minh và tài năng nhất, và niềm tin của chúng tôi vào khả năng của trẻ vừa là động lực cho sự phát triển của trẻ vừa là nơi gửi gắm tình yêu thương của mỗi quý vị phụ huynh có con theo học tại trường.

Đăng ký thông tin

Đăng ký vào lớp

STARFISH (1-2 TUỔI) DOLPHIN (2-3 TUỔI) PENGUINS (3-4 TUỔI) SHARK (4-5 TUỔI) WHALE (5-6 TUỔI)