Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life: Môi trường lý tưởng dành cho trẻ

13/ 12/ 2018 4:50:11 CH 0 Bình luận

Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life diện tích xây dựng hơn 1,000 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các tiêu chí sạch – đẹp – hiện đại, an toàn tuyệt đối cho trẻ. Nơi đây chắc chắn là môi trường lý tưởng để các trẻ học tập, sinh hoạt hàng ngày.

Mỗi phòng học rộng trung bình 50m2 với đầy đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt: các góc chơi theo chủ đề, các trang thiết bị và đồ dùng giảng dạy, tủ đựng giày, tủ đựng chăn gối, quần áo, … Đặc biệt, mỗi phòng học đều được thiết kế, trang trí theo đúng tên lớp, khơi gợi ở trẻ trí tưởng tượng phong phú, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

Tất cả các phòng học đều được lát sàn nhựa vinyl cao cấp, chống trơn trượt, đồng thời giữ ấm đôi bàn chân của trẻ, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ. Tất cả các phòng học đều được bố trí lấy ánh sáng, ánh nắng tự nhiên, đảm bảo rộng rãi và có hệ thống cấp gió tươi thoáng mát. Bên cạnh đó, các phòng học đều được trang bị máy điều hòa, có chứa năng lọc không khí giúp cho không gian phòng học mát mẻ và trong lành. Mỗi phòng học cũng đồng thời được trang bị máy chiếu LCD projector, màn hình rộng 300 inches để thực hiện các chức năng: giảng dạy bằng giáo án điện tử, chiếu phim.

Tại đây trẻ được tham gia các hoạt động học tập và vui chơi như: thảo luận, trả lời các câu hỏi sau khi xem phim, đóng kịch, biễu diễn văn nghệ, … giúp trẻ xây dựng lòng tự tin, khả năng nói trước công chúng, … từ khi còn rất nhỏ.

Nhà trường có thiết kế khu không gian chung với diện tích 150m2, phục vụ các hoạt động giải trí, thể chất cho trẻ. Tại đây, E-Life Kindergarten thiết kế sân khấu nhỏ, nhạc cụ, hệ thống âm thanh nổi giúp trẻ có cơ hội thể hiện sự tự tin với nhiều chương trình hấp dẫn. Không những vậy, nhà trường đặc biệt chú trọng tạo cho trẻ không gian thư giãn, đọc sách trong góc thư viện với ánh sáng tự nhiên và cùng đầy đủ các loại sách, truyện, tranh ảnh. Khu vận động thể chất cũng được trang bị nhiều loại đồ chơi vận động giúp trẻ phát triển các hệ cơ, xương, tăng tuần hoàn hô hấp, phát triển kỹ năng sáng tạo, xây dựng thói quen sinh hoạt nhanh nhẹn và khéo léo…

Đặc biệt, E-Life Kindergarten có phòng học sáng tạo với thiết kế hiện đại cùng các giáo cụ trực quan sinh động và các thiết bị giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, trẻ sẽ được hướng dẫn thực hiện nhiều dự án khoa học và các hoạt động học tập mang tính sáng tạo; phát triển tư duy.

Ngoài ra, E-Life Kindergarten đặc biệt chú trọng đến khu vực bếp ăn với thiết kế theo quy trình bếp một chiều với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng inox chất lượng cao và hiện đại, đảm bảo vệ sinh như: máy tiệt trùng chén bát, máy hấp khăn, lò nướng, tủ mát, tủ lạnh, máy ép trái cây, máy xay sinh tố,…. Tất cả quy trình và thao tác chế biến thức ăn cho trẻ đều đảm bảo vệ sinh và được giám sát bởi hệ thống camera. Phụ huynh có thể tham quan trực tiếp bếp ăn của trường vào bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, phòng ăn được nhà trường bố trí tách biệt với phòng học. Đây là phòng được trang bị đầy đủ bàn ghế để trẻ thuộc lớp mẫu giáo có thể ăn uống một cách thoải mái.

Đặc biệt, nhà trường có phòng y tế riêng biệt và được trang bị đầy đủ đồ dùng, thiết bị y tế, có biểu đồ theo dõi sức khỏe, tủ thuốc, cân đo, giường y tế, … Nhân viên y tế luôn túc trực để chăm sóc sức khỏe từng bé và kịp thời xử lý các tình huống sơ cấp cứu.

Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp Quốc tế, E-Life Kindergarten sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi.