Hội đồng cố vấn

Thạc sĩ Nguyễn Tiến Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị E-Life Group

Thạc sĩ Quản lý Hành chính công - Đại học tổng hợp Haiwaii (Hoa Kỳ)

Cử nhân Luật - Đại học Luật Hà Nội

Cử nhân Hành chính - Học viện Hành chính Quốc gia

Thạc sĩ Nguyễn Tiến Đức đã có gần 20 kinh nghiệm đảm nhận vai trò lãnh đạo, quản trị chiến lược công ty, tư vấn quản lý và phát triển cho các đối tác lớn là các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước.

Với tâm huyết với ngành giáo dục, khát khao đào tạo thế hệ tương lai của đất nước, năm 2006, Thạc sĩ Nguyễn Tiến Đức cùng các nhà quản lý giáo dục khác thành lập Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) - tiền thân của E-Life Group - và đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội đồng quản lý.

Đồng thời, Thạc sĩ Nguyễn Tiến Đức cũng xây dựng hệ thống mầm non Pinkhouse tại Hà Nội. Trải qua 12 năm phát triển, Viện AMDI đã và đang không ngừng lớn mạnh và trở thành một đơn vị đào tạo, tư vấn quản lý và phát triển hàng đầu Việt Nam và có uy tín với các tổ chức quốc tế. Hệ thống trường mầm non Pink House đã xây dựng được 7 cơ sở tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính được tích lũy trong lĩnh vực giáo dục trong những năm qua, ông Nguyễn Tiến Đức cùng E-Life Group đang chuẩn bị cho kế hoạch phát triển thực hiện ước mơ xây dựng một hệ thống giáo dục chất lượng cao, phát huy những tinh hoa của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới hòa quyện với những giá trị văn hóa Việt Nam, tinh thần kỷ luật, tính tổ chức của Nhật Bản để góp phần đào tạo thế hệ tương lai cho đất nước đủ Tài-Trí-Đức cho quá trình hội nhập. Hệ thống trường mầm non E-Life Kindergarten là một trong những ưu tiên của kế hoạch này.

Với tầm nhìn xa và phong cách lãnh đạo quyết đoán nhưng linh hoạt, khả năng kết nối đối tác và sự chỉ đạo quyết liệt, Thạc sĩ Nguyễn Tiến Đức là tâm điểm kết nối của mạng lưới đối tác của công ty, là chìa khóa đảm bảo cho sự thành công trong các kế hoạch phát triển tương lai của E-Life Group.

 

Thạc sĩ Ngô Công Chính – Phó Tổng giám đốc E-Life Group / Viện trưởng Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI)

Thạc sĩ Chính sách - Hành chính công và Quản lý thảm họa - Đại học tổng hợp Bang Georgia - Hoa Kỳ

Nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Truyền thông về Biến đổi Khí hậu Đại học Wageningen Hà Lan

Thạc sĩ Ngô Công Chính có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức phi chính phủ quốc tế và với các đối tác nước ngoài. Vì vậy, ông Ngô Công Chính đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường đa văn hóa; có mạng lưới quan hệ sâu rộng với các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ.

Ông Ngô Công Chính vào làm việc tại E-Life Group từ năm 2009 với vai trò Phó Viện trưởng, và hiện là Phó Tổng giám đốc E-Life Group kiêm Viện trưởng Viện Quản lý và Phát triển Châu Á, phụ trách mảng Tư vấn – Đào tạo – Nghiên cứu.

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á là một đơn vị tư vấn có uy tín trong khu vực và hiện đang thực hiện các dự án hàng triệu USD - trong đó có các dự án về giáo dục - của các nhà tài trợ khác nhau như ADB, EU, WB.

Ngoài ra, ông Ngô Công Chính cũng tham gia HĐQT Trường Mầm non Pink House thuộc Hệ thống E-Life hơn 10 năm qua và đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của hệ thống. Hiện nay, ông Ngô Công Chính đang tham gia điều hành, quản lý trực tiếp hệ thống trường E-Life Kindergarten – phân khúc giáo dục mầm non cao cấp thuộc E-Life Group

 

PGS. TS Dương Hải Hưng - Chuyên gia cố vấn Tâm lý giáo dục mầm non

Tiến sỹ Tâm lý học - Trường ĐHSP Hà Nội

 

PGS. TS Dương Hải Hưng là giảng viên cao cấp tại khoa quản lý giáo dục trường ĐHSP Hà Nội. Bà đã có trên 18 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Trong quá trình công tác bà đã có nhiều đóng góp đáng kể như chủ nhiệm đề tài, đề án của nhiều công trình nghiên cứu về trẻ mầm non và chương trình giáo dục mầm non.

Lĩnh vực nghiên cứu của bà tập trung vào các vấn đề Tâm lý học trẻ em, các chương trình tiên tiến về chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong nhà trường mầm non. Bên cạnh đó, bà có nhiều công trình nghiên cứu về lĩnh vực quản lý và phát  triển nguồn lực, nâng cao chất lượng cho các nhà trường, những công trình này được phối hợp nghiên cứu với các chuyên gia quốc tế như New Zealand, Anh, Bỉ, Hà Lan ...

Với mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục của các trường mầm non thuộc hệ thống giáo dục thuộc E-Life Group, chúng tôi đã mời bà cộng tác, đảm nhiệm nhiệm vụ cố vấn các chương trình giáo dục mầm non.

Hiện nay, PGS. TS Dương Hải Hưng đang là chuyên gia cố vấn cấp cao về tâm lý giáo dục mầm non của hệ thống giáo dục thuộc E-Life Group. Đồng thời, bà cũng đang cộng tác với E-Life Kindergarten trong hoạt động xây dựng và phát triển chương trình học dựa trên đặc điểm tâm lý của trẻ mầm non.

 

Tiến sĩ La Thị Thanh Thủy - Cố vấn cấp cao Chuyên môn Giáo dục

Tiến sĩ Quản lý Giáo dục - Đại học Hawaii, Hoa Kỳ

Tiến sĩ La Thị Thanh Thủy là chuyên gia tư vấn giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy giáo dục phổ thông; nghiên cứu giáo dục; tư vấn phát triển chương trình giảng dạy; xây dựng chương trình học trực tuyến và từ xa; đào tạo chuyên nghiệp cho các nhà lãnh đạo giáo dục và giáo viên.

Với niềm đam mê về lĩnh vực giáo dục, đào tạo quản lý và chuyên môn cho giáo viên, Tiến sĩ La Thủy đã thu hút sự chú ý của Tập đoàn KinderWorld, Việt Nam. Bà từng được mời vào vị trí Trưởng Điều hành Học vụ (Chương trình song ngữ), trực tiếp tham gia quản lý về chuyên môn và đào tạo giáo viên tại hệ thống các trường mầm non của KinderWorld trên cả nước. Đồng thời, bà là giảng viên của Chương trình đào tạo giáo viên của Trung tâm đào tạo quốc tế, Đại học Cambridge, Anh.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ La Thị Thanh Thủy cũng là người sáng lập Công ty EduWorld Consulting tại tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Đây là công ty chuyên về Tư vấn giáo dục và đào tạo, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng cao cho các tổ chức giáo dục, nghiên cứu và đào tạo về quản lý giáo dục và phương pháp giảng dạy cho các tổ chức có nhu cầu tại Hoa Kỳ và khu vực châu Á -Thái Bình Dương.

Hiện nay, Tiến sĩ La Thị Thanh Thủy đang cộng tác, đồng hành cùng E-Life Group trong lĩnh vực giáo dục với nhiệm vụ chính là xây dựng chương trình học liên cấp; tư vấn phát triển chương trình giáo dục mầm non; chương trình giáo dục song ngữ; tư vấn quản lý hệ thống trường học; xây dựng chương trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân sự thuộc hệ thống giáo dục của E-Life Group.

 

Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang - Cố vấn cấp cao Chương trình Mầm non

Thạc sĩ Nghiên cứu Giáo dục -  Đại học Leuven, Vương quốc Bỉ

Cử nhân Sư phạm tiếng Anh -  Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam

Thạc sĩ Định Thị Thu Trang là chuyên gia cao cấp về nghiên cứu giáo dục, với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chương trình mầm non, thiết kế bài giảng, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ giáo viên mầm non. Đặc biệt, Thạc sĩ Thu Trang là người có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về các triết lí, phương pháp giáo dục mầm non trên thế giới, như : Reggio Emilia, Montessori, STEAM,…

Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang đã trực tiếp thiết kế chương trình dạy và học theo định hướng phát triển năng lực của người học (competence based curriculum) với các tiết học vui vẻ, hiệu quả, các nhiệm vụ học tập có ý nghĩa phù hợp với trình độ, nhịp độ và sở thích của trẻ trong môi trường học tập đa dạng, an toàn, thân thiện. Bên cạnh đó, bà cũng là một trong những chuyên gia trực tiếp tham gia hỗ trợ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Đồng thời, Thạc sĩ Thu Trang tham gia giám sát, hỗ trợ chuyên môn cho giáo viên Việt Nam và giáo viên người nước ngoài.

Với tâm huyết dành cho giáo dục mầm non và tình yêu thương trẻ, Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang đồng hành của E-Life Group hướng đến xây dựng một cộng đồng học tập, cùng phát triển, đoàn kết và yêu thương.

Hiện nay, Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang đang là Giám đốc chuyên môn tại hệ thống trường E-Life Kindergarten, với nhiệm vụ chính là xây dựng, hoàn thiện, nâng cấp các chương trình giáo dục của hệ thống trường thuộc E-Life Group.