Khai trương Hệ thống trường Mầm non Song ngữ E-Life

24/ 11/ 2018 21:31:00 0 Bình luận

Sáng nay (24/11),  Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life đã được khai trương tại Hà Nội.  Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life được đầu tư đồng bộ, bài bản bởi E-Life Group và được bảo trợ về mặt chuyên môn bởi Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI).

Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life được thành lập, với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng học tập không ngừng phát triển cùng môi trường học tập an toàn và đa dạng, phương pháp giáo dục sáng tạo, truyền cảm hứng cho trẻ thông qua chương trình học trải nghiệm và công tác quản lý khoa học, hiện đại.

Lễ cắt băng khánh thành Hệ thống trường Mầm non Song ngữ E-Life
Ông Nguyễn Ngọc Tú , Phó Tổng Giám Đốc E-Life Group-Viện Quản lý & Phát triển Châu Á (AMDI) phát biểu tại buổi Lễ

Với đội ngũ Ban cố vấn chuyên môn cao cấp là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sư phạm, giáo dục mầm non và quản lý giáo dục trong nước và quốc tế, ông Nguyễn Ngọc Tú , Phó Tổng Giám đốc E-Life Group cho biết: E-Life Kindergarten là ngôi trường có được sự đầu tư đồng bộ và công phu về việc thiết kế chương trình giáo dục bản quyền. “Chúng tôi cam kết khi trẻ theo học tại E-Life Kindergarten, trẻ sẽ trở thành người độc lập, biết lập kế hoạch, chủ động trong suy nghĩ cũng như hành động, biết chịu trách nhiệm và có khả năng thích ứng với những môi trường mới. Đặc biệt, trẻ sẽ có ý thức gìn giữ bản sắc văn hóa và tinh thần dân tộc”, ông Nguyễn Ngọc Tú khẳng định. 

Chương trình giáo dục tích hợp giúp trẻ phát triển toàn diện

Bên cạnh đó, E-Life Kindergarten còn là hệ thống trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại, với các giáo cụ giảng dạy, học tập trải nghiệm đa dạng, môi trường học được đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho trẻ. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương trẻ và luôn sẵn sàng đồng hành giúp trẻ phát triển toàn diện. Đồng thời, tại E-Life Kindergarten đội ngũ giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thông qua các hoạt động chia sẻ, các buổi họp, hội thảo, tập huấn, thăm quan lớp, dự giờ học và luôn có các kế hoạch phát triển chuyên môn cho từng giáo viên.

Ngay tại Lễ khai trương, Trường Mầm non Song ngữ E-Life Kindergarten đã đón tiếp rất nhiều phụ huynh và học sinh đến làm thủ tục nhập học

Không chỉ vậy, tại E-Life Kindergarten vấn đề dinh dưỡng cho trẻ cũng luôn được đảm bảo bởi hệ thống khép kín từ nguồn thực phẩm sạch hữu cơ được E-Life Farm cung cấp đến đội ngũ nhân sự làm việc trong bếp ăn là những cán bộ có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, dinh dưỡng cho trẻ. Ngoài ra, môi trường học tại E-Life Kindergarten cũng cung cấp cho các bậc phụ huynh những hình thức tương tác, trao đổi thuận lợi và hiện đại. Từ đó giúp nhà trường, giáo viên và phụ huynh luôn có sự đồng hành trong việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Theo Pháp luật Việt Nam